Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Bù Đăng là một huyện của tỉnh Bình Phước. Huyện lị: thị trấn Đức Phong. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Trong huyện Bù Đăng có sóc Bom Bo nổi tiếng của người Xtiêng. Sóc Bom Bo nổi tiếng vì được nhắc tới trong bài hát Tiếng chày trên sóc Bom Bo.Bù Đăng nằm ở tọa độ 106085’ đến 107067’ kinh đông. Phía bắc và phía đông bắc giáp huyện Đắk R'Lấp của tỉnh Đắk Nông, phía đông giáp huyện Cát Tiên của tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp thị xã Phước Long và huyện Phú Riềng, phía tây bắc giáp huyện Bù Gia Mập, phía tây nam giáp huyện Đồng Phú, phía nam giáp các huyện Tân Phú và Vĩnh Cửu của tỉnh Đồng Nai[2]. Bù Đăng có địa hình trung du miền núi, là huyện có địa hình dốc đất bị chia cắt mạnh mẽ nhất tỉnh Bình Phước và vùng Đông Nam Bộ, phía bắc và đông bắc khu vực tiếp giáp với Tây Nguyên là vùng cao nguyên thấp với độ cao từ 300-400m, về phía nam và tây nam là vùng đồi thấp hơn độ cao dạo động từ 150-300m.Huyện Bù Đăng vốn là quận Đức Phong của tỉnh Phước Long được thành lập năm 1956. Quận Đức Phong có 2 tổng 3 xã, quận lị đặt tại xã Bù Đăng, tổng Bù Đăng. Năm 1976 quận Đức Phong trở thành huyện Bù Đăng thuộc tỉnh Sông Bé. Năm 1977, huyện Bù Đăng cùng với 2 huyện Phước Bình và Bù Đốp nhập lại thành huyện Phước Long. Tháng 11 năm 1988, huyện Bù Đăng được tái lập do tách ra từ huyện Phước Long. Khi tách ra, huyện Bù Đăng có 7 xã: Đak Nhau, Đoàn Kết, Đồng Nai, Minh Hưng, Nghĩa Trung, Thọ Sơn, Thống Nhất. Ngày 5 tháng 12 năm 1991, thành lập xã Đức Liễu trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính xã Nghĩa Trung. Ngày 1 tháng 8 năm 1994, thành lập thị trấn Đức Phong (thị trấn huyện lị huyện Bù Đăng) trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính xã Đoàn Kết; thành lập xã Đăng Hà trên cơ sở điều chỉnh địa giới xã Thống Nhất. Ngày 26 tháng 12 năm 1997, thành lập xã Bom Bo trên cơ sở 6.280 ha diện tích tự nhiên và 1.358 nhân khẩu của xã Đak Nhau; 6.400 ha diện tích tự nhiên và 2.010 nhân khẩu của xã Minh Hưng. Ngày 5 tháng 4 năm 2002, thành lập xã Phước Sơn trên cơ sở 5.500 ha diện tích tự nhiên và 1.690 nhân khẩu của xã Đoàn Kết, 4.800 ha diện tích tự nhiên và 3.151 nhân khẩu của xã Thống Nhất. Ngày 16 tháng 5 năm 2005, thành lập xã Phú Sơn trên cơ sở 12.042 ha diện tích tự nhiên và 4.794 nhân khẩu của xã Thọ Sơn. Ngày 28 tháng 7 năm 2007, thành lập xã Nghĩa Bình thuộc huyện Bù Đăng trên cơ sở điều chỉnh 4.818 ha diện tích tự nhiên và 5.139 nhân khẩu của xã Nghĩa Trung. Ngày 11 tháng 3 năm 2008, thành lập xã Bình Minh trên cơ sở điều chỉnh 13.286,34 ha diện tích tự nhiên và 11.201 nhân khẩu của xã Bom Bo. Ngày 10 tháng 4 năm 2009, thành lập xã Đường 10 trên cơ sở điều chỉnh 8.837 ha diện tích đất tự nhiên và 6.239 người của xã Đắk Nhau.
Diện tích: 1503 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đường 10, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phú Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thọ Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bình Minh, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Hưng, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đoàn Kết, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đồng Nai, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đức Liễu, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thống Nhất, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Nghĩa Trung, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Nghĩa Bình, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đăng Hà, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.