Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Chơn Thành còn được gọi với cái tên là Chân Thành, miền nam đọc trại thành Chơn Thành, là một huyện phía tây nam của tỉnh Bình Phước cách trung tâm thị xã Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 55 km và cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km Huyện Chơn Thành phía đông giáp huyện huyện Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài và tỉnh Bình Dương; phía tây giáp huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Dương; phía nam giáp tỉnh Bình Dương; phía bắc giáp huyện Hớn Quản[3]. Huyện Chơn Thành có địa hình chuyển tiếp giữa bán bình nguyên, trung du sang đồng bằng, một số nơi có đất gợn sóng nhẹ, địa hình khá bằng phẳng, thấp thoải dần về nam và đông nam, với độ cao trung bình từ 50m đến 55m. Huyện Chơn Thành có diện tích 389,49 km2, Phần lớn diện tích là đất xám trên phù sa cổ có địa hình thấp, chiếm hơn 87% tổng diện tích huyện. Đất đỏ Bazan, đất dốc tụ và đất sông suối, ao hồ chiếm phần diện tích còn lại.Các xã của huyện Chơn Thành thường được đặt tên theo cách ghép với chữ Minh (Sáng sủa — Rõ ràng). Huyện Chơn Thành có 9 đơn vị hành chính trong đó có thị trấn Chơn Thành và 8 xã trực thuộc: Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.
Diện tích: 389,49 km2,
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Lập, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Quang Minh, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Long, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Nha Bích, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Thắng, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.