Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Đồng Phú là một huyện của Việt Nam, thuộc tỉnh tỉnh Bình Phước. Huyện lỵ là thị trấn Tân Phú. Đồng Phú là huyện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về đất đai, tài nguyên, nguồn nhân lực, tiềm năng kinh tế đã và đang được khơi dậy, trong tương lai sẽ có những thành tựu đáng kể trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.Huyện Đồng Phú nằm ở phía đông nam tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp huyện Chơn Thành và thị xã Đồng Xoài, phía Bắc giáp huyện Phú Riềng, phía Tây Bắc giáp huyện Hớn Quản, phía Đông giáp huyện Bù Đăng và huyện Vĩnh Cửu của tỉnh Đồng Nai, phía Nam giáp huyện Phú Giáo của tỉnh Bình Dương.Nằm ở độ cao trung bình so với mặt nước biển khoảng 50 đến 120 mét. Đất đai chủ yếu là đất đỏ bazan, feralit nâu đỏ và một ít đất xám trên phù sa cổ, rất phù hợp với các loại cây công nghiệp dài ngày như cao su, hồ tiêu, điều, cà phê, mía… Khí hậu điều hòa, mỗi năm có 2 mùa rõ rệt, thời tiết nóng ấm quanh năm với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27,8oC; độ ẩm không khí cao và đều, rất ít khi chịu ảnh hưởng của gió bão thích hợp cho cây trồng và vật nuôi phát triển. Địa bàn Đồng Phú được bao quanh bởi hai con sông lớn là Sông Bé và sông Đồng Nai, cùng với nhiều suối chảy qua như: suối Rạt, suối Nước Trong, suối Giai, suối Lam, suối Mã Đà và nhiều suối nhỏ với lưu lượng ít, rải rác ở khắp vùng trong Huyện, đây là nguồn cung cấp nước rất quan trọng cho nhân dân sản xuất và sinh hoạt. Rừng đồng phú có nhiều loại gỗ quý hiếm như Sao, Gõ đỏ, Giáng hương, Bằng lăng, Cẩm lai, và các loại lâm sản khác như lồ ô, tre, nứa, song, mây, các loại dược liệu. Là địa bàn có vị trí chiến lược hết sức quan trọng, có đường Quốc lộ 14, đường tỉnh 741 đi qua, đây là những con đường giao thông huyết mạch nối liền Đồng Phú với Tây Nguyên, thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Bên cạnh đó còn có hàng trăm kilômét đường liên xã và đường tỉnh 753 nối liền với các xã trong Huyện với nhau, rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại.
Diện tích: 935,4 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh, Xtiêng, Hoa,...

Mua bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Phước, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Hưng, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Hòa, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thuận Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đồng Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.