Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Hớn Quản là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, được thành lập vào ngày 11 tháng 8 năm 2009 theo Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ trên cơ sở một phần của huyện Bình Long trước đây. Huyện Hớn Quản nằm trên Quốc lộ 13 cách Chơn Thành khoảng 15 km, cách thị xã Bình Long khoảng 12 km, cách thị xã Đồng Xoài theo Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 khoảng 45 km. Với trục giao thông hiện có từ Hớn Quản đi Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long rất thuận lợiHuyện gồm 13 xã: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Khai (huyện lị), Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.Là huyện có địa hình trung du phía đông huyện với nhiều đồi thấp thoải dần theo hướng bắc - nam, phía tây huyện là bán bình nguyên hình thành trên phù sa cổ có địa hình thấp và bằng phẳng hơn. Hớn Quản nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ bình quân trong năm cao đều và ổn định từ 25,8 - 26,2 0 C. Nhìn chung sự thay đổi nhiệt độ qua các tháng không lớn, song chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm thì khá lớn, khoảng 7 - 9 0C nhất là vào các tháng mùa khô[2]. Huyện Hớn Quản có tài nguyên khoáng sản phong phú như Khoáng sản sét gạch ngói, đá xây dựng, Laterit - đất phún sỏi đỏ...Huyện rất tiềm năng để phát triển kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.
Diện tích: 664,13 km2
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinnh

Mua bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thanh An, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã An Khương, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã An Phú, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Lợi, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Hưng, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Đức, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Tâm, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước An, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thanh Bình, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đồng Nơ, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Hiệp, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Quan, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.