Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Lộc Ninh là một huyện của tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Huyện lị là thị trấn Lộc Ninh. Lộc ninh có các địa điểm tham quan như Nhà giao tế Lộc Ninh, Căn cứ Tà Thiết, Kho xăng Lộc Quang – Lộc Hoà, sân bay Lộc Ninh. Lộc Ninh là cửa ngõ giao thương với Campuchia của tỉnh Bình Phước. cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, quốc lộ 13 từ thành phố Thủ Dầu Một, thuộc tỉnh Bình Dương đi qua huyện đến thẳng biên giới Campuchia.Lộc Ninh là huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước với diện tích 853,95 km², dân số ước đạt đến 115.268 người. Phía bắc và phía tây giáp Campuchia, phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng, phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản, ngoài ra một phần nhỏ ở tây nam giáp tỉnh Tây Ninh. Huyện Lộc Ninh có địa hình trung du, trung tâm huyện có nhiều đồi thấp nối tiếp nhau, phía bắc và tây bắc có địa hình khá bằng phẳng.Huyện Lộc Ninh có 16 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 15 xã là thị trấn Lộc Ninh và các xã, Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.
Diện tích: 853,95 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hòa, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc An, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Tấn, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thạnh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hiệp, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thiện, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thuận, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Quang, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thành, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thái, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Điền, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hưng, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thịnh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Khánh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Bản đồ  Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.