Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Long Phước là một phường thuộc thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Tiền thân là các Khu Phố 4, 5, 6, 7, và một phần khu phố 2, khu phố Phước Trung thuộc thị trấn Phước Bình, ấp Phước Tiến, Long Điền 1, Long Điền 2 của xã Bình Sơn, một phần ấp Phước Tân 1, Phước Tân 2 xã Bình Tân nhập lại. Phường Long Phước có diện tích 12,2 km², dân số năm 2009 là 12426 người,[1] mật độ dân số đạt 1019 người/km². Phường Long Phước gồm 11 khu phố bao gồm: khu phố 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Long Điền 1, Long Điền 2. trong đó khu phố 5, 6 là trung tâm của phường. Là một phường đang trong quá trình đô thị hóa mạnh mẽ và là trung tâm của thị xã Phước Long khi trung tâm hành chính được dời về khu trung tâm hành chính và đô thị mới đặt tại khu phố 5 phường Long Phước. Phường Long Phước có 2 tuyến đường chính là ĐT 741 và ĐT 759 và rất nhiều tuyến đường nội thị vẫn chưa được đặt tên chính thức, tuy nhiên tương lai với nhu cầu phát triển kinh tế và đô thị các tuyến đường nội thị của phường sẽ được đăt tên.Long Phước là cái tên ghép được đặt khi chia tách dựa vào chữ Long để chỉ khu vực ấp Long Điền, Phước là thị trấn Phước Bình. khi mới thành lập cái tên ghép đó khá lạ lẫm với mọi người, nhiều ý kiến cho rằng chính quyền đặt tên không phù hợp, nên giữ lại cái tên Phước Bình vì phần lớn dân cư đều thuộc trung tâm thị trấn Phước Bình cũ, tên Long Điền vẫn được giữ bởi 2 khu phố mới còn khu trung tâm mất tên Phước Bình là không phù hợp, có ý kiến cho rằng có thể đặt tên là Phường Phước Bình B.... để phân biệt với phường Phước Bình (Phần kia của thị trấn Phước Bình), tuy vậy thực tế Long Phước chỉ được sử dụng trong hành chính, cái tên Phước Bình đã gắn bó với người dân bây lâu nay vẫn được người dân địa phương sử dụng rộng rãi mỗi khi nói đến khu vực trung tâm phường Long Phước.
Diện tích: 12,2 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Thác Mơ, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Long Thủy, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Phước Bình, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Sơn Giang, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Long Giang, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước Tín, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.