Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Đồng Xoài là một thị xã của tỉnh Bình Phước, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km, cách đường biên giới Campuchia 110 km[4]. Đồng Xoài được xem là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước, có vị trí thuận lợi, nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và tỉnh lộ 741, nối liền với các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, … toàn thị xã có hơn 20 dân tộc anh em cùng sinh sống, có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững[Đồng Xoài ở phía Đông Nam của Bình Phước. Phía Tây giáp huyện Chơn Thành, các phía Bắc, Đông và Nam giáp huyện Đồng Phú, phía Tây Nam giáp tỉnh Bình Dương. Đồng Xoài nằm ở phía Đông Nam tỉnh Bình Phước, phía Bắc, phía Đông, phía Nam giáp huyện Đồng Phú; phía Tây giáp huyện Chơn Thành và tỉnh Bình Dương. Thị xã có 5 phường là phường Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Xuân, Tân Thiện và 3 xã gồm: Tiến Hưng, Tiến Thành và Tân Thành với tổng diện tích tự nhiên 168,48 km2. Đồng Xoài cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km, cách đường biên giới Camphuchia 110 km. Đồng Xoài có các đường giao thông quan trọng là quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741 là những con đường huyết mạch nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) đi ra tỉnh Đồng Nai. Trong tương lai sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đắk Nông đi qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đó là những lợi thế của Đồng Xoài để tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế-xã hội trong tương lai.
Diện tích: 168,47 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Tân Đồng, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Tân Xuân, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Tân Thiện, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tân Thành, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Tiến Hưng, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.