Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Phước Long là một thị xã thuộc tỉnh Bình Phước. Nằm ở khu vực miền Đông Nam BộThị xã Phước Long nằm ở chính giữa tỉnh Bình Phước, phía Bắc và phía Tây giáp huyện Bù Gia Mập, phía Nam giáp huyện Phú Riềng, phía Đông giáp huyện Bù Đăng. Là đô thị loại 4, cách thị xã Đồng Xoài khoảng 40 km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km, Diện tích tự nhiên của thị xã là 118,83 km².So với các huyện thị khác trong tỉnh, thị xã Phước Long có địa hình tương đối dốc và bị chia cắt mạnh với nhiều đồi núi và thung lũng, nghiêng dần từ đông bắc sang tây nam. Có 3 dạng chính như sau: Địa hình núi: thị xã Phước Long có Núi Bà Rá là ngọn núi cao nhất tỉnh Bình Phước (thứ 3 ở Nam Bộ) với độ cao 723 m. Địa hình đồi thấp: Đây là dạng địa hình chính của thị xã. Cao độ tuyệt đối từ 200-250m, có bề mặt lượng sóng nhẹ, kết nối với các dãy bazan, có đỉnh bằng, sườn dốc thoải. Địa hình bằng trũng: Địa hình này thuộc các vùng đất tích tụ là các bồi trũng, các vùng phẳng giữa đồi núi .hị xã Phước Long nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, ít gió bão, có nền nhiệt cao điều quanh năm trung bình khoảng 26 - 27 °C, Giống như các vùng khác ở Nam bộ. Thị xã Phước Long có mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 10 giảm nhanh vào tháng 11, Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 4 năm sau, lượng mưa khá dồi dào trung bình khoảng 2700mm.
Diện tích: 118,83 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Thác Mơ, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Long Thủy, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Phước Bình, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Phường Sơn Giang, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Long Giang, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước Tín, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.