Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Đak Nhau là một xã thuộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Địa lý. Đak Nhau có diện tích 94,1 km², dân số năm 1999 là 11889 người, mật độ dân số đạt 126 người/km².Phần lớn dân cư theo Thiên chúa giáo chủ yếu là cư dân nhập cư đến từ Huyện Tân Phú Đồng Nai và giáo xứ Đăk Nhau là nơi sinh hoạt tôn giáo chính của xã. Ngoài ra còn có Phật giáo với chùa ở Đak Uý và đạo Tin Lành do người bản theo với nhiều nhà thờ tin lành.Xã Đak Nhau là địa bàn cư trú của các dân tộc bản địa như Stiêng. Sau khi thống nhất đất nước nhiều người dân từ khắp nơi trên đất nước đã về xây dựng kinh tế làm cho dân số tăng đột biến, vào năm 2008 dân số đạt hơn 18.000 người. Xã đã trải qua nhiều đợt chia tách như năm 1997 tách lập xã Bom Bo, năm 2008 tách thành lập xã Đường 10 do dân số tăng quá nhanh va địa phận quá rộng lớn.
Diện tích: 94,1 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Đức Phong, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đường 10, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phú Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thọ Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bình Minh, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bom Bo, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Minh Hưng, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đoàn Kết, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đồng Nai, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đức Liễu, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Thống Nhất, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Nghĩa Trung, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Nghĩa Bình, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đăng Hà, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước Sơn, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Xã Đak Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 17, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.