Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Đak Ơ là một xã thuộc huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Xã Đak Ơ có diện tích 246,9337 km², dân số năm 2015 là 3.275 hộ với số dân là 15.764 người,mật độ dân số đạt 64 người/km². Đak Ơ là một xã biên giới với số hộ đồng bào dân tộc chiếm trên 35% với 1.217 hộ và số dân là 5.656 người, chủ yếu là người X'tiêng, là xã đặc biệt khó khăn của Huyện Bù Gia Mập với số hộ nghèo năm 2015 chiếm 12,39% toàn xã. Xã Đak Ơ là một vùng chuyên canh cây công nghiệp lớn của huyện Bù Gia Mập với chủ yếu là các loại cây nông sản như điều, tiêu, cao su....với diện tích điều là 3.434 ha, tiêu là 351 ha, cao su 4.228 ha với giá trị sản xuất nông nghiệp(cây lâu năm)ước đạt 1.250 triệu đồng (giá so sánh 2010) chiếm 11,1% tổng giá trị sản xuất nông nghiệp(cây lâu năm) trên toàn huyện Bù Gia Mập. Từ khi huyện Bù Gia Mập được tái lập vào ngày 01.08.2015 tổng số đơn vị hành chính của huyện còn lại 08 xã thì Đak Ơ được xem là một trong những xã phát triển nhất của huyện Bù Gia Mập với số lượng dân số và tiềm lực kinh tế phát triển.
Diện tích: 246,9337 km²
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bù Gia Mập, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phú Văn, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Đa Kia, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phước Minh, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Bình Thắng, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Phú Nghĩa, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Xã Đak Ơ, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.