Bản đồ Bình Phước, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bình Phước

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước nhé.

Giới thiệu: Lộc Phú là một xã thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Xã mới được thành lập vào ngày 1 tháng 3 năm 2008 trên cơ sở tách ra từ xã Lộc Quang. Lộc Phú ở phía Đông giáp xã Bình Thắng, huyện Phước Long; Tây giáp xã Lộc Thuận; Nam giáp xã Lộc Quang; Bắc giáp xã Lộc Hiệp. Lộc Phú là một vùng xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc nằm ở phía bắc của Huyện Lộc Ninh có diện tích tự nhiên là 3026 ha được phân chia thành 07 ấp. Trong đó có 3 ấp là Đồng bào dân tộc, tổng dân số 1593 hộ/ 7079 khẩu. Cơ cấu dân số nhiều thành phần đa dân tộc, đa tôn giáo, đồng bào dân tộc thiểu số chiếm khoảng 22% so với tổng dân số trong toàn xã. Hàng năm dân số tăng cơ học khá cao do sự di dân tự do từ các tỉnh khác đến làm ăn sinh sống tại địa phương đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý nhân khẩu hộ khẩu và các mặt kinh tế xã hội của xã, nhân dân trong xã phát triển kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp là chính, những năm qua tình hình kinh tế xã hội có sự tăng trưởng, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân trong xã ngày càng được nâng cao. Song do trình độ dân trí không đồng đều do đó cuộc sống của một bộ phận dân cư còn gặp nhiều khó khăn nhất là đồng bào dân tộc. Hiện nay, xã Lộc Phú đang trên đà phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng đã dần ổn định với khoảng 5 km đường đã được trải nhựa, cụm trường Mẫu giáo Bình Minh, Tiểu học Lộc Phú, Cấp 2 Lộc Phú được đầu tư xây mới nằm trên trục đường chính của xã, thuận lợi cho con em trong xã theo học.
Diện tích:
Vùng miền:Đông nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Google MapBản đồ hành chính Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước:

Bản đồ , Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hòa, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc An, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Tấn, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thạnh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hiệp, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thiện, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thuận, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Quang, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thành, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thái, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Điền, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Hưng, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Thịnh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
Bản đồ Xã Lộc Khánh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Bản đồ Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước Reviewed by Unknown on tháng 1 16, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.